Quà Từ Thiện Ý nghĩa

NHỮNG MÓN QUÀ TỪ THIỆN Ý NGHĨA VÀ THIẾT THỰC

Người phát tâm từ thiện và ý nghĩa của việc làm từ thiện rất to lớn!

 Đi từ thiện là giúp đỡ người khác trong hoàn cảnh khốn cùng, đó là tình người cao đẹp. con người đều có mong muốn đó giống nhau nhưng chịu số phận khác nhau. Người sung sướng, người nghèo khổ. Người bất hạnh, người may mắn. Việc đi làm từ thiện là giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Đi từ thiện chính là giúp người, giúp họ vượt qua khó khăn, bệnh tật đau khổ. Đi từ thiện ngoài việc giúp đỡ chính người nghèo thì việc đó có chính ý nghĩa bản thân mình. Việc chứng kiến những hoàn cảnh bất hạnh, khiến cho ta trân trọng và biết ơn hơn những gì mình đang có, ta thấy mình may mắn hơn rất nhiều người. Vì thế ta sẽ yêu cuộc sống, tình yêu đó ta sẽ sống có ích hơn. Ta biết đủ hơn, biết tiết kiệm hơn, biết san sẻ hơn, biết ý nghĩa những gì ta đang có thì ta đang là người may mắn rồi.

Nhưng chúng ta hãy từ thiện thật đúng cách và thiết thực nhé! Gạo Gia Phú sẽ mách bạn những quà từ thiện ý nghĩa và thiết thực:

1. Ủng hộ, quyên góp tiền cho những hộ gia đình có hoàn cảnh neo đơn để giúp họ vượt qua cơn khó khăn và có một số vốn nho nhỏ để làm ăn.

2. Mua Gạo để làm từ thiện: Gạo là nguồn thúc ăn chính và không thể thiếu nên gạo là một trong những món quà từ thiện được các nhà hảo tâm ưu tiên hàng đầu.

3. Mì gói và các loại thực phẩm như đường, bột ngọt, hạt nêm, dầu ăn, bánh kẹo..... hầu hết những loại thực phẩm này đều không thể thiếu nên chúng tôi cho rằng nó rất thiết thực.

4. Mua quần áo, áo ấm cho các trẻ em vùng miền núi vùng sâu vùng xa.

Kết quả hình ảnh cho hinh anh gao tu thien

Quý nhà hảo tâm có nhu cầu mua Gạo để làm từ thiện liên hệ:

CTY TNHH NÔNG SẢN GIA PHÚ

17 Lê Duy nhuận, F.12, Q. Tân Bình - (08) 3505 7862  - 0969 509 739

Chuyên phân phối các loại Gạo sạch đặc sản các vùng miền. Nhận đóng gói  bao 5kg 10kg và giao hàng tận nơi cho các nhà từ thiện. Đặc biệt giá cực ưu đãi cho các nhà hảo tâm có nhu cầu mua Gạo từ thiện.

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ!

 

 

 

 

Gạo Lứt - Thực Phẩm Vàng Cho Sức Khỏe Của Bạn

Ngày Đăng: 08-10-2018

Gạo Lứt đỏ Hữu Cơ

Gạo Mầm Vibigaba

Ngày Đăng: 08-10-2018

Gạo cho người TIỂU ĐƯỜNG!

Mua GẠO SẠCH ở đâu?

Ngày Đăng: 08-10-2018

Mua GẠO SẠCH ở đâu?