Giới thiệu

GẠO GIA PHÚ – NÂNG TẦM GẠO VIỆT!

Lúa gạo được xem là loại cây trồng quan trọng nhất ở Việt Nam. Sự hình thành và phát triển sản xuất lúa gạo ở nước ta có lịch sử truyền thống lâu đời và có ảnh hưởng lớn đến đời sống của người dân. Lúa gạo là thực phẩm chính của hơn phân nửa dân tộc thế giới và cung cấp hơn 20% tổng năng lượng hấp thụ hàng ngày của con người. Có khoảng 2 tỉ người ở châu Á dùng gạo và các chế phẩm từ gạo để bổ sung 60% tới 70% nguồn năng lượng hàng ngày cho cơ thể. 

Với mong muốn nhằm đáp ứng nhu cầu và sự lựa chọn, hướng tới những sản phẩm chất lượng nhất mang lại sức khỏe cho người tiêu dùng, Công ty TNHH NÔNG SẢN GIA PHÚ ra đời với mong muốn mang lại những sản phẩm GẠO SẠCH, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Với hơn 8 năm hoạt động trong ngành lúa gạo GẠO GIA PHÚ cam kết mang lại những sản phẩm gạo sạch từ khâu sản xuất đến quá trình xay xát, bảo quản với giá cả phù hợp và phong cách phục vụ chu đáo, giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. 

GIA PHÚ  Chuyên  cung cấp các loại gạo, tấm, nếp ngon sạch  và các loại thực phẩm dành cho người tiểu đường như gạo mầm, gạo lứt.... được nhập trực tiếp từ các  nhà máy xay xát tại các tỉnh miền Tây  và Bắc bộ được kiểm tra về chất lượng cũng như độ an toàn cho người tiêu dùng. GIA PHÚ còn sản xuất Các mặt hàng TINH BỘT NGHỆ, BỘT TRÀ XANH với dây chuyền máy móc nhập khẩu đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. GIA PHÚ với phương châm UY TÍN LÀ VÀNG nên đặc biệt chú trọng đến chất lượng sản phẩm cũng như sức khỏe của người tiêu dùng nên cũng đã khẳng định được vị thế của mình đối với người tiêu dùng trên cả nước. cùng với đó sản xuất ra những dòng sản phẩm chất lượng hơn phục vụ cho nhu cầu sử dụng gạo trong nước và xuất khẩu.

Trong suốt thời gian hoạt động GIA PHÚ là đối tác cung cấp GẠO đáng tin tưởng của các Công Ty, Xí nghiệp, nhà hàng, Bếp ăn công nghiệp, trường học..... Cùng với khách hàng GIA PHÚ đã và đang mang đến những bữa cơm ngon, sạch và đạt chuẩn cho Công nhân viên, học sinh....

Đặc biệt GIA PHÚ còn là nơi tin tưởng của các nhà Hảo Tâm mua GẠO TỪ THIỆN . Đến với chúng tôi khách chỉ việc chọn loại GẠO còn lại để GIA PHÚ lo, từ khâu kiểm tra, đóng gói, và giao đến tận nơi khách yêu cầu. Hơn thế các nhà Hảo Tâm sẽ được giá cực ưu đãi " Gạo từ thiện được giá từ thiện".

Đặc biệt tháng 4 vừa qua Công ty TNHH NÔNG SẢN GIA PHÚ  vinh dự được Trung Tâm chống hàng giả tại thành phố Hồ Chí Minh xét chọn: Top 10 “Thương hiệu ưa chuộng – Sản phẩm tin dùng – Dịch vụ hoàn hảo năm 2017”.

GẠO GIA PHÚ mong muốn được hợp tác với quý khách hàng đã và đang kinh doanh trong lĩnh vực gạo... Khi hợp tác với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí mở Đại lý gạo sạch, Cửa hàng gạo sạch,... kinh doanh trên hình thức hiện đại nhất, đồng thời quý khách sẽ được nhận rất nhiều hỗ trợ từ công ty.

Hay đến với  GẠO GIA PHÚ quý khách sẽ có được những sản phẩm tốt nhất về UY TÍN và  CHẤT LƯỢNG đặt biệt là giá cả CẠNH TRANH nhất.

 Khách hàng sẽ được giá cực ưu đãi khi mua số lượng lớn!

Địa chỉ trụ sở chính: CTY TNHH NÔNG SẢN GIA PHÚ

17 Lê duy nhuận, phường 12, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3505 7862 - 0969.509.739