Mua GẠO SẠCH ở đâu?

Mua GẠO SẠCH ở đâu?

Trước hết bạn phải biết Thế nào là gạo sạch?

Thời gian gần đây có một số đơn vị làm thương hiệu gạo riêng và quảng bá trên thị trường rằng gạo của họ là gạo sạch, chất lượng cao và bán với giá cao hơn các loại gạo khác. Vậy như thế nào là gạo sạch?

Ông Huỳnh Công Thành, giám đốc Công ty TNHH MTV Lương thực TP.HCM, cho biết thuật ngữ gạo sạch đang bị lạm dụng, gây nhầm lẫn và lo lắng không đáng có cho người tiêu dùng.

Kết quả hình ảnh cho hinh anh vung nguyen lieu lúa gạo

Là nước xuất khẩu gạo hàng đầu thế giới, VN đã bán gạo đi rất nhiều thị trường khác nhau, mỗi thị trường đều có quá trình kiểm tra chất lượng trước khi nhập khẩu. Trong đó, có những thị trường khó tính như Nhật Bản phải kiểm tra tới 500 loại hóa chất, Đài Loan kiểm tra 300 loại hóa chất khác nhau trong gạo... nhưng thời gian qua gạo VN vẫn xuất khẩu được vào các thị trường này. Như vậy, gạo VN nói chung đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khỏe người tiêu dùng.

Giao gạo tận nhà tphcm

Tất nhiên, một số đơn vị có thể lựa chọn một quy trình canh tác đặc thù nào đó như canh tác hữu cơ (không dùng phân bón hóa học, không dùng thuốc trừ sâu độc hại, hóa chất bảo quản...) để tạo ra các dòng sản phẩm được quản lý chất lượng từ khâu canh tác đến sản xuất. Nhưng để đạt được những chứng nhận trên, nhà sản xuất phải chứng minh quy trình sản xuất của họ phù hợp và phải được một tổ chức kiểm chứng độc lập, có uy tín đánh giá và cấp chứng nhận.


Mua Gạo trắng

Tóm lại: GẠO SẠCH là Gạo được trồng trong vùng nguyên liệu riêng và được kiểm tra kỹ lưỡng trong các khâu chăm sóc bón phân (đặc biệt không phun thuốc hóa học độc hại). Gạo Sạch được chọn lọc và kiểm tra chặt chẽ từ khâu chế biến đến khi đóng gói và đến tay người tiêu dùng, để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Công Ty Chúng tôi với phương châm " sức khỏe là vàng " nên luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm cũng như kiểm tra và chọn lọc kỹ càng trước khi nhập và đưa sản phẩm ra ngoài thị trường. Với mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất và hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng khắp cả nước nên Công Ty chúng tôi đã chọn lọc ra những sản phẩm Gạo sạch, gạo an toàn và Gạo dinh dưỡng cho những người bị tiểu đường, béo phì, giảm cân và ai muốn một chế độ ăn kiêng hợp lý. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ !

CTY TNHH NÔNG SẢN GIA PHÚ

17 Lê Duy Nhuận, F.12, Q. Tân Bình, Tp. HCM

ĐT: (08) 3505 7862 - 0969 509 739

Gạo Lứt - Thực Phẩm Vàng Cho Sức Khỏe Của Bạn

Ngày Đăng: 08-10-2018

Gạo Lứt đỏ Hữu Cơ

Gạo Mầm Vibigaba

Ngày Đăng: 08-10-2018

Gạo cho người TIỂU ĐƯỜNG!

Quà Từ Thiện Ý nghĩa

Ngày Đăng: 08-10-2018

Quà Từ Thiện Ý nghĩa